ใกล้ถึงวันกำหนดคลอดแต่ไม่มีอาการ

39W3Dแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ ขอแชร์ประสบการณ์ของแต่ละบ้านค่ะ??

1 ตอบกลับ

ก็ดีนะคะ ไม่ปวด บ้านนี้ทั้งปวดทั้งหน่วงตั้งแต่ 37 วีค ทรมาร

5y ago

มีหน่วงบ้างนิดหน่อยค่ะแม่ ไม่ทรมานอะไรเลยค่ะ อยากเห็นหน้าตัวเล็กเต็มทีแล้ว ยังไม่อยากออกมาเลย