ใกล้คลอด

38Week4Day แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้38+6แล้วยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

5y ago

เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้39+3 หมอนัดกระตุ้นวันนี้ค่ะ อยากเหนหน้าแล้วเหมือนกัน

5y ago

ยินดีด้วยน่ะค่ะ..

บ้านนี้หมอนัดเร่งตลอดค่ะ 38+5 เร่งคลอดวันศุกร์ แอบกลัวค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ทุกอย่างต้องผ่านไปด้วยดี

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้34วีคก็อยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ😆

บ้านนี้ 39+6 w ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้หมอนัดเร่งคลอดวันนี้คะ 37+5w

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะเงียบกริบเลยค่ะ

5y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ 37+1 w อยากเห็นหน้าลูกสาวเช่นกันคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

ช่วงเวลาอันน่าตื่่นเต้น

อีกนิดเดียวค่ะแม่ ใกล้แล้ว

5y ago

ค่ะ อีกนิดเดียว