ยังไม่มีสัญญานเตือนเลย

39w2dยังไม่มีวี่แววเลย แม่คนไหนใกล้คลอดแล้ว

8 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หมอนัด14เม.ษค่ะช่วงนี้เจ้บท้องบ่อยเดินใม่ค่อยไหวเจ้บขามากหมอว่าลุกหัวลงจะเกิดเเล้วค่ะ

39+2wเหมือนกันค้ะยังเงียบยุเรยไม่มีอาการอะไรเรยค้ะ

16เมษา เริ่มเจ็บเตือนบ่อยขึ้น เดินลำบาก

เหมือนกันจ้า 39+2 ยังเงียบเหมือนเดิม😔

38+1 เจ็บหน่วงมา2วันแล้วค่ะแม่

39+2เหมืินกันเลยมีปวดแล้วหาย

39+3มีเจ็บเตือนทอ้งแข็งค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่