แม่ๆเดือนกันยา คลอดกันหมดหรือยังคะ 😂

39W2D ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ ลุงหมอบอกเป็นเด็กตรงเวลา😂

แม่ๆเดือนกันยา คลอดกันหมดหรือยังคะ 😂
30 ตอบกลับ

แตกแล้วค่ะ3225วันที่22กันยาค่ะ

4y ago

😊ขอบคุณค่ะ

กำหนด29 ก.ย ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้28กันยา เงียบมากค่ะแม่

บ้านนี้แตกตอน 39+5 จ้า สู้ๆนะแม่

4y ago

วันนี้ยังนิ่งอยู่ค่ะแม่😅

กำหนด29ยังเงียบอยู่เลยจร้า

4y ago

เงียบมากค่ะแม่

น่ารักเชียวเด็กตรงเวลา😖🥰

4y ago

อิแม่อยากแตกจะแย่แล้วค่ะ😂

39+3ยังเงียบอยู่เรยแง๊

4y ago

เงียบจนน่าตกใจค่ะแม่😅

39+3เงียบอยุ่ค่ะ

4y ago

อีกไม่นานละค่ะแม่😅

น่ารักจังเลยยย

40+1 เงียบกริบ😂

4y ago

28 กันยา แล้วนัดอีกที 5 ตุลา

😃