39 วีค 1วัน เด็กในท้องดิ้นบ่อย

39w1dเด็กในท้องดิ้นบ่อยโก่งตัวบ่อย นี่ดีไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี่ลูกแฝดโก่งตัวพร้อมกันเจ็บซี่โครงมากเวลาโก่งตัวจะทิ่มซี่โครงแต่ว่าชอบโก่งตัวบ่อยมาก

การดิ้นดีเป็นสัญญาณที่ดีค่ะ

เเต่ล่าสุดมีมูกเลือดออกค่ะ

ดีค่ะแม่