ตั้งครรภ์

39w แล้วค่ะเงียบกริบเลยไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ มีบ้านไหนเป็นไหมค่ะ มีแค่หน่วงๆ เจ็บท้องตอนกลางคืนนอนท่าไหนก็เจ็บ แต่เจ็บนิดๆเวลาเปลี่ยนท่านอน เดินลำบากมากปวดจิมิด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วเน้อ อดทนค่ะแม่ ฮึบ ๆ อีกนิดเดียว