ลูกม่ค่อยดิ้น

39w แล้ว แต่น้องม่ค่อยดิ้น เครียดมากเลยค่ะ

9 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วคะ ลูกจะดิ้นน้อย เพราะพื้นที่น้อยลงคะ แต่ไม่ใช่ำดิ้นเลย นานๆดิ้นทีก็ปกติจ้า

โห.. น้องไม่มีที่จะดิ้นแล้วค่ะ อย่าเครียดเลย😄แต่ถ้าน้องไม่ดิ้น 12-24 ชม.รีบไปหาหมอนะคะ

ลองใช้วิธีนับลูกดิ้นดูค่ะ ถ้าน้อยกว่า10ครั้ง. ควรปรึกษาหมอนะค่ะ.

ลุ้นๆ จะคลอดวันไหน ขอให้น้องแข็งแรง สมบูรณ์นะ แม่ด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากน่ะค่ะ

คอยสั่งเกตุลูกดิ้นนะคะ ถ้ายังไงก็ ลองไปหาหมอดูนะคะ

ใกล้คลอดแล้วน้องจะดิ้นน้อยลงค่ะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า เตรียมตัวไว้เลย

บ้านนี้39+3แล้ว ดิ้นดีมากเลยจ้า

ใกล้คลอดเเล้วจ้า