อาการเจ็บท้องคลอดเป็นยังไงคะ

39 วีคแล้วไม่อาการอะไรเลยกำหนด 28 มกรานี้ค่ะ

3 ตอบกลับ

มีมูกใสๆ ปนเลือดสีชมพู และมีก้อนสีน้ำตาลอ่อน ไหลออกมา อีกนานไหมจะคลอด

ตอนนี้37+2วันกำหนดคลอด13กุมภาพันธ์ยังไม่มีอาการอะไรเหมือนกันค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ จากเพจ Little Freya and the Family