39 วีค แล้วจ้า อยากเจอหน้าแล้ว🥰

39 วีค แล้วค่ะ ช่วงดึก ตี2-3 ลูกโก่งตัวบ่อย และถี่มากค่ะ พอทราบไหมคะ ว่าจะต้องไปหาหมอเลย รึว่าลูกแค่โก่งตัวเล่นเฉยๆคะ ปากมดลูกก็เปิด 1 เซน ตั้งแต่วันที่ 6 แล้วค่ะ ก็ยังไม่มีอาการอะไร นอกจากลูกชอบโก่งตัวค่ะ 🙏

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากคลอดแล้วค่ะ อึดอัดไม่ไหว ขอบนะคะ