39 week 5 Day

39 week 5 Day กำหนดคลอด 1 กุมภาค่ะ ยังไม่วี่แววอะไรเลย ไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเอง แม่ๆบ้านไหน เป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ลุ้นทุกวันเลย อยากให้ออกแล้ว?

39 week 5 Day
57 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้3กุมภายังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ 38+5อยากแตกมากค่ะ เงียบไม่มีวี่แววเลยค่ะ

บ้านนี้ 39+6. กำหนดคลอด 3 ก.พ จ้า ิอยากคลอดเองเหมือนกัน

ของเรา39+5 กำหนด 3กพ.ค่ะแม่ ไม่มีวี่แววเลยเหมือนกัน

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เริ่มปวดหน่วง

38+2 w โดนกระตุ้นมา1รอบ ยังนิ่งยุเลยค่ะ กำหนด 12 กพ

คุณแม่ออกกำลังกายท่าผีเสื้อนะค่ะได้ผลค่ะ

ใช้ครีมอะไรหรอคะ คุนแม่ท้องเนียนมากเลยคะ

คลอด 19. กุมภาพันธ์. ก็ยังคงเงียบเหมือนกันคะ

บ้านนี้40+4กำหนดคลอด29มกรายังไร้วี่เเววเลยค่ะ

5y ago

ยังเลยค่าาา​แต่เค้าดิ้นดียุ