39 W 4 D แตกแล้วจ้า?

39 W 4 D รายงานตัวจ้า น้องมีตังค์ คลอด 22 ตุลาคม 2562 16:13 น้ำหนัก 2,620 สุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ ผ่าคลอดจ้า

39 W 4 D แตกแล้วจ้า?
24 ตอบกลับ

สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ​ แม่บ้านนี้​ 39+5​ ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

5y ago

ของเรา​ หมดนัดแอดมิด​ 1​ พ.ย.​ ค่ะ​ ✌️สู้ๆนะค่ะแม่

ขอบคุณ คุณแม่ทุกคน🙏แทนน้องน้ะค้ะ💖

ยินดีด้วยค้าา น้องจมูกพุ่งมากคะแม่❣️

5y ago

ขอบคุณมากน้ะ❣️

ยินดีด้วยนะคะ จมูกโด่งสุดๆไปเลยจ้า

5y ago

ขอบคุณมากจ้า💞

ดีจังเลยค่ะคลอดแล้ว ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้า❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่ จมูกพุ่งมากเลยคะ

5y ago

ขอบคุณน้ะ❤️

จมูก​พุ่ง​เลยลูก ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

จ้าจ้ะ😘

ขอบคุณ แม่ๆทุกคนน้ะค้ะ🙏

ยินดีด้วยค่ะ ดั่งพุ่งมาก🥰

5y ago

จ้าจ้ะ😍😘

ยินด้วยนะคะ จมูกโด่งมาก

5y ago

ขอบคุณจ้า❤️