ทีมกุมภาเป็นอย่างไรบ้าง

39 w 2d แล้ว กำหนด21 กุมภา แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ เรายังนิ่งกริบอยู่เลย ท้อง2ค่ะ มีแค่มูกใสๆกับท้องปั่นบ่อย อย่างอื่นไม่มีอาการใดๆร่วมเลย

ทีมกุมภาเป็นอย่างไรบ้าง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38w5d ค่ะ เมื่อเช้าปวดท้อง แล้วมีน้ำใสๆสีชมพู หมอสั่งให้แอดมิทแล้วค่ะ น่าจะใกล้มาแล้ว 🤣

39+5กำหนด19กุมภายังเงียบยุเลยค่ะ

3y ago

จริงค่ะ🥰🥰