17 w 2d

ของแม่ๆๆดิ้นกันยังค่ะบ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะ ท้อง 2นะค่ะ

17 w 2d
21 ตอบกลับ

17+3wคะบ้านนี้มีดุ้กๆแล้วแต่ส่วนมากจะตอนกลางวันคะของแม่ๆดิ้นบริเวณไหนคะบ้านนี้ดิ้นใต้สะดือลงไปคะ

5y ago

อันนี้รุ้สึกเลยคะแต่จะอยุ่ช่วงท้องน้อยคะตอนนี้😂

19 w แต่ยังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ ท้องแรก (รึว่าไม่รุ้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง...อิอิ)

5y ago

เหมือนกันเลย ไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไง. 😛😛

ท้อง2เหมือนกันค่ะ แต่16+4w ยังไม่ค่อยรู้สึกอะไรมาก รอตอดๆอยู่จ้า

5y ago

อีกสักพักก้อดิ้นแน่นนอน

17+2 เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องแรก ยังไม่รู้สึกว่าตอดเลยค่ะ

5y ago

ท้องแรกมันจะช้าๆหน่อยค่ะ

ท้องสองเหมือนกัน. 16 week. แล้ว ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยค่ะ

5y ago

เดียวก้อดิ้นค่ะ น้องก้อดิ้นเบาค่ะแต่ดิ้นเก่งเวลาเอามือลูบท้องนี้ดิ้นโชว์เลยย

ท้องแรกค่ะรู้สึกตอดตอน16วีค ตอนนี้ตอดเก่งมากค่ะ

5y ago

อีกน่อยดิ้นท้องพังแน่นค่ะแม่

บ้านนี้ท้องสองตอด15w ค่ะตอนนี้21ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ เหมือนให้รู้ว่าน้องยังแข็งแรงดี

17+2 เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รู้สึกว่าเขาดิ้นเลย

5y ago

ท้องแรกค่ะ 😊

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน แต่34+4แล้วจ้า

ยัง ไม่ รู้สึก ว่า ดิ้น เลย ค่ะ 19วีคระ

5y ago

ท้องสามค่ะ