Bầu 39 tuần

Mom nào mát miệng chúc e sớm gặp con với ạ. Ui mình đau ì ạch cả 2 tuần nay rồi mà vẫn chưa thấy có 1 cơn đau đẻ. Mệt quá các mom ạ.mong từng giờ để gặp con. Mình tập 2 rồi.tập đầu 38 tuần có 1cơn đau là đẻ mà tập này dai dẳng quá

9 Các câu trả lời

thường đau kéo dài sẽ dễ sinh hơn m ạ, m nên đi khám xem sao

3y ago

vừa hôm qua mình đi siêu âm chạy máy.cũng có cơn co nhưng k mạnh quá mom ạ.ngta bảo lúc nào đau nhiều thì lên viện đẻ thôi ạ

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗

chúc m dễ sinh nhé chúc m mẹ tròn con vuông

chúc mom mẹ tròn con vuông nha..🥰

chúc m sớm mẹ tròn con vuông nhé

chúc m sinh mau ,2 MC bình an nhé

chúc m sinh mau, mẹ tròn con vuông

chúc m sớm gặp bé