ลูกชายยย39+6

39+6w บ้านนี้ยังไม่ยอมออกเลยค่ะแม่ๆจะทำยังไงดี 30นี้ก็ครบกำหนดคลอด หมอนัดวันที่3ถ้ายังไม่คลอดจะส่งตัวไปกระตุ้นคลอด นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว พ่อตามก็แล้วน้องไม่ยอมออกเลย ปวดท้องก็จะมีแค่ปวดหลอกๆแต่ท้องคือปั้นถี่มากๆๆ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ทำใจรออาทิตย์หน้ากระตุ้นคลอดและให้ยาเร่ง

4d ago

อยากแตกมากแม่😹อึดอัดจะตุยแล้ว