39+6w ยังไม่แตกเลยแม่

39+6w นัองยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย หมอกำหนดคลอด28 ก.ย นี้ ไม่รู้จะได้คลอดรึป่าว ญาติๆน้องก็บอกให้รีบๆออกมาได้แล้วอย่ามัวแต่เล่นสไลด์เดอร์ในท้อง😹

39+6w ยังไม่แตกเลยแม่
15 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดมา2วันแล้ว พรุ่งนี้ต้องไปทำเรื่องเร่งคลอด เพราะมดลูกไม่เปิดเลยแอบกลัวมากๆ😫

2y ago

ทางนี้ก็ไม่เปิดค่ะ แม่เลือกผ่าคลอด ไม่อยากเร่งคลอดค่ะ เจ็บไม่ไหวววว

เหมือนกันค่ะเครียดมากเลย 39 wk 5 ยังไม่ออกมาสักทีตอนนี้กลัวมากๆกลัวว่าเค้าจะเป็นอะไรไป 😢

ออกมาได้แล้วลูก ขอให้คลอดง่ายๆ คลอดไวๆนะคะคุณแม่ บ้าน38w3d แล้วเงียบสงบเหมือนกันค่า😂✌️

บ้านนี้ 40 3 ค่ะ คลอดไปแล้วเมื่อ 19 กันยา น้อง 3.9 โล ตั้งใจจะคลอดเอง แต่ไม่ไหวค่ะ ได้ผ่า 😂😂

บ้านนี้ 39+5 เงียบกริบมาก อยากคลอดแล้ว ปวดแค่ไหนได้เห็นหน้าลูกก็ยอมแล้วตอนนี้😂

บ้านนี้39+2กระตุ้นปากมดลูกเปิดไป2ซม.จนถึงวันนี้ไม่มีวี่แววเลยคะ

39 5 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เตือนบ่อยแต่ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยังเงียบอยู่กังวลมากเลยค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ยังเงียบยุเลยตอนนี้ ท้อง2ค่ะ

2y ago

ท้อง2 ทำไมนานเนอะ บ้านนี้ท้อง2 38w3dยังเงียบค่ะ ท้องแรก38 วีคก็คลอดแล้ว😂✌️

บ้านนี้40+4โดนกระตุ้น2รอบแล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า