39+6w ยังไม่แตกเลยแม่

39+6w นัองยังไม่ออกเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย หมอกำหนดคลอด28 ก.ย นี้ ไม่รู้จะได้คลอดรึป่าว ญาติๆน้องก็บอกให้รีบๆออกมาได้แล้วอย่ามัวแต่เล่นสไลด์เดอร์ในท้อง😹

39+6w ยังไม่แตกเลยแม่
15 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยยังเงียบอยู่กังวลมากเลยค่ะ