กระตุ้นคลอด

39+6 เมื่อวานโดนคุนหมอกระตุ้นคลอดแร้วค่ะ คุนหมอบอกปากมดลูกปิดมาก แต่อุ้งเชิงกรานโอเคสามารถคลอดเองได้ กับมาดูอาการต่อที่บ้านมีเเค่อาการเท้าบวมขึ้นท้องเสียเเต่ไม่มาก ท้องแข็งเปนช่วงแระก้อหายไป อยากจะคลอดเองกัวการผ่ามาก เเม่คนไหนมีประสบการเเบบเรามั้ยค่ะเเน้วคุนเเม่สามารถคลอดเองได้ไหม

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่กระตุ๊นแล้วเริ่มมีอาการแล้วค่ะ

4y ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ