ทีมมิถุนาใครยังไม่คลอดบ้างคะ

39+6 มดลูกเปิดแค่2เซน ตอนนี้คุณหมอนัดเร่งคลอดแล้วค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แอบหวั่นๆกลัวๆ😂

10 ตอบกลับ

39+6เหมือนกันเลยค่ะแม่ พ.น ก็ถึงกำหนดคลอดแล้ว ถ้าไม่คลอดเองวันที่2โดนยาเร่งคลอดแน่เลยค่ะ

41+1เราก็ยังไม่คลอดค่ะ กลัวโดนยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะ

40+4ค่ะเลยกำหนดคลอดหมอเลยเร่งฉีดยาเร่งในน้ำเกลือค่ะ

แม่มีท่าทีอาการอะไรเหมือนจะคลอดยังคะ

โดนมาเเล้วค่ะ 40+5 โดนเร่งแบบกินยา สุดๆ😂

เจบกว่าแต่ไม่รอนานคะ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆค่ะ

✌️✌️