อยากเจอแร้ว

39+6 พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดแร้วแต่ยังไม่มีวี่แววอะไรเลยว่าน้องจะออกมา คงจะได้โดนกระตุ้นตามนัดวันจันทร์แร้วมั้ง #ท้องแรก #ทีมกันยา65

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด26กันยาค่ะ วันนี้มีอาการเจ็บท้องเลยมาหาหมอดู ปรากฏว่าปากมดลูกเปิด1เซนค่ะ ท้องแรก ตอนนี้37w5dค่ะ

2y ago

บ้านนี้ครบกำหนดแร้ววันนี้ ยังไม่เคยโดนกระตุ้นเลย

ครบกำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย หมอนัดอีกที 15 เลยค่ะ🥲

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ยังไงมาเล่าด้วยนะคะ🥺🥺

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ ยังเงียบอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดแล้ว

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ลุ้นกันต่อไป

แนนอนค่ะแม่ ขอให้ได้คลอดเร็วๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้าา✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

มาแน่ค่ะแม่ สมบูรณ์แน่ไม่ต้องห่วง น้องจะมาเร็วๆนี้

กำหนดคลอด อังคารที่13นี้คะ ไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

วันนี้ครบแร้วก็ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย พรุ่งนี้ไม่รู้จะโดนกระตุ้นหรือโดนเร่งก่อน