อยากถามแม่ๆที่คลอดแล้วมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ

39+5แล้ว มีอาการท้องเสีย อ้วก ปวดขาหนีบ ปวดหน่วงท้อง อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะไกล้คลอดหรือยังค่ะ แม่ท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงใกล้คลอดเราก็มีอาการแบบแม่ค่ะ สู้ๆนะคะ