ขออนุญาตถามค่ะ

39+5 อันนี้ใช่มูกเลือดมั้ยคะ ออกมานิดเดียวหลังจากเมื่อวานหมอกระตุ้นมดลูกให้วันนี้ตกเย็นมาก็มีแบบนี้ออกมา มีอาการท้องแข็งทุก8นาทีค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ขออนุญาตถามค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งโดนกวาดปากมดลูกไปเมื่อวานมีมูกเลือดออกแต่คุณหมอบอกปกติค่ะแต่ว่าถ้ามีอาการปวดท้องร่วมควรไปหาหมอน่ะคะ

6mo ago

ถ้าปวดทุก3-4นาทีปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะคุณแม่ไปหาหอดูน่ะคะปลอดภัยไว้ก่อน