ทีม5มกรา มีแม่ๆคนไหนแอบแตกก่อนบ้าง

39+4แม่บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย😔

12 ตอบกลับ

กำหนดคลอด6มกรา ไปหาหมอเมื่อวานเจอหมอกระตุ้นปากมดลูกมา คลอดวันนี้จ้า3มกรา

6 มกรา แต่แม่บ้านนี้แตกตั้งแต่วันที่ 23ธันวา อาจจะเพราะท้อง2 เลยคลอดไวค่ะ

6mo ago

ทางนี้ท้อง2เหมือนกันค่ะ กำหนด7 มกรา ตอนนี้ก็เงียบเหมือนเดิม ท้องแรกคลอด39+4 ตอนนี้ท้องสอง 39+3 แล้วก็ยังเงียบ🥹🤣

ยังไม่แตกเลยจ้า กำหนด 4 มค 66 ตอนนี้ 39+6 เงียบเหงายุเลยค่ะ

5มกราเหมือนกันค่ะ แต่แอบไปแตกตั้งแต่25ธันวาแล้วค่ะ

39+4เหมือนกันค่ะเจ็บทุกวันเเต่ไม่ถี่เจ็บๆหายๆ

9มกรา แตกตั้งแต่วันที่17ธันวาแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 18ม.ค คลอดวันนี้ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แอบมาแตกวันนี้ค่ะ

6mo ago

2810จ้า

17มกราแตกวันนี้ค่า🥹