ปากมดลูกไม่เปิด

39+4วีค ปวดท้องทั้งคืนนอนไม่หลับเลย เช้าตัดสินใจไปหาหมอ สรุปปากมดลูกไม่เปิดอีกแล้ว?? แม่เริ่มไม่แฮปปี้แล้ว? พรุ่งนี้หมอนัดคิดว่าจะตัดสินใจขอผ่าเลยเพราะคิดว่ากระตุ้นก็คงไม่เปิด (ตอน38วีคเจ็บท้องถี่ไปหาหมอปากมดลูกก็ไม่เปิด)

2 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

5y ago

กลัวโดนกระตุ้นแล้วไม่เปิด สุดท้ายก็ต้องผ่าอยู่ดี ลางานมาตั้งแต่ตอนปวดถี่38วีค แอบเสียดายวันลาด้วยค่ะ😭