กำหนดคลอด 2 กรกฎาคมม

39+4 แล้ววว น้องยังไม่ยอมออกมาเลย มีแม่ๆบ้านไหนแอบไปแตกมากันแล้วบ้าง บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วค่าา 🤣

19 ตอบกลับ

กำหนดคลอด13กรกฎาคมหมอนัดรัดสาย NSTวันที่27มิย.น้องมีภาวะหัวใจเต้นผิดปกติผ่าคลอดฉุกเฉินตอนนี้น้องได้4วันแล้ว น้องยังแอทมิทยุรพ.ส่วนแม่กลับมาปั้มนมรอน้องที่บ้านค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ

18ก.ค เงียบกริบ555 เเต่คุณเเม่เเอดมิทไปแล้ว2รอบ รอบเเรกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด 32วีค รอบ2หัวใจน้องเต้นผิดปกติ 36 วีค ตอนนี้37+4 เงียบมาก

2mo ago

พรุ่งนี้จะถึงกำหนดแล้ว ไม่มีอาการเลยค่าา น้องไม่ยอมออกมาสักที อึดอัดมากๆ

วันนี้ไปกระตุ้นปากมดลูกมา มีปวดนิดๆแล้วก็หายไป39+5👶 อึดอัดมาก รอเจอหน้าลูกจะไม่ไหวแล้ววว ท้องที่3แล้ว

2mo ago

เจ็บมากไหมคะแม่ จากนี้หมอนัดวันที่4ถ้าไม่ออกต้องโดนแน่ๆ

39+2 นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พ่อตาม มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง แต่ยังไม่แตกเลยค่ะ อึดอัดเหมือนกัน😁

2mo ago

บ้านนี้ทำทุกอย่างเหมือนกันค่า ยกเว้นพ่อตาม5555 แอบกลัวแต่น้องก็ไม่ออกมาสักที เดินจะไม่ไหวแล้ววว

39+6เงียยสุด ทำทุกอย่างก็ไม่มาสักทีหมอนัดเร่งคลอดวันที่3กลัวมากก

2mo ago

สู้ๆค่ะกลัวเหมือนกันท้องแรกด้วย

กำหนด5กรกฎา แตกตั้งแต่วันที่18มิถุนาแล้วค้า

2mo ago

อยากมีโมเม้นแบบนี้มากเลยค่า พรุ่งนี้ถึงกำหนดแล้ว แต่น้องไม่ยอมออกมาสักที อีแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว

ของเรากำหนดคลอดวันที่1ก.ค.ยังเงียบยุ้เลย

2mo ago

เหมือนกันเลยแม่ พรุ่งนี้จะถึงกำหนดแล้ว ไม่มีอาการเลยย

อยากแตกเหมือนกันคะแม่ อึดอัดไม่ไหว

บ้านนี้ 5 ก.ค มีวันนี้เจ็บเตือนอยู่ค่ะ

2mo ago

อยากเจ็บจริงแล้วเนาะแม่ อึดอัดไม่ไหว

กำหนด 4 ก.ค. ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

2mo ago

สงสัยน้องเลือกวันอยู่เนาะแม่ พรุ่งนี้จะถึงกำหนดละ เงียบกริบเลย