กำหนดคลอด 2 กรกฎาคมม

39+4 แล้ววว น้องยังไม่ยอมออกมาเลย มีแม่ๆบ้านไหนแอบไปแตกมากันแล้วบ้าง บ้านนี้อึดอัดไม่ไหวแล้วค่าา 🤣

19 ตอบกลับ

บ้านนี้admin วันนี้ ผ่าวันที่ 2 คะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 กค แตก23 มิ.ย

15กรกฎาคม 38wแล้วเงียบสุดๆค่ะ

บ้านนี้ 1 ก.ค เงียบมากเลยคะ

16กรกคม เงียบมากคะ🤣

3mo ago

ยังเลยค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่4 ต้องโดนกระตุ้นแน่ๆเลยยย

4 ก.ค เงียบมากค่ะ

5 ก.ค เงียบมากค่ะ

5 ก.ค. แตกแล่วค่ะ

แตกแล้วคับ