39+4 จะครบกำหนด31 มีนานี้ ก็ยังเงียบ

39+4 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ปวดหน่วงมีบ้างแต่ไม่บ่อย แบบว่าวันนึงก็ยังชิวๆไม่มีอาการอะไรเกิดขึ้น หมอบอกหัวลงตั้งแต่ 37 วีคแล้ว ปวดเตือนตอน37วีคกว่าๆ จนตอนนี้ 39+4 ก็ยังเงียบเดินกระตุ้นก็แล้วอะไรก็แล้วยังไม่มีวี่แววอยากแตกแล้ว บ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ปล.เราท้อง3จ้า

2 ตอบกลับ

คลอดหรือยังคะแม่