ปวดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

39+3แล้วค่ะ ท้องแรก ไม่แน่ใจว่าปวดแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ย ปวดเตือนรึป่าว คือไม่ได้ปวดมากนะคะ ปวดนิดๆจี๊ดๆหน่วงๆ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปวดแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพอสักพักก็หายค่ะเป็นมา3-4วันแล้วค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ พอหลังจากนั้นก็หายไปเลยค่ะ อุตส่าห์ดีใจนึกว่าจะได้เจอน้องแล้ว

ใกล้คลอดค่ะ ปวดถี่ขนาดนี้ หาหมอค่ะแม่

4y ago

มันปวดๆ หลังจากที่โพสถามก็หายเลยค่ะ อุตส่าห์ดีใจ 😅