คลอดเองเจ็บน้อยกว่าเยอะ

39+3ตั้งใจจะคลอดเองแต่ป้าหมอไม่ยอม น้องออโต้ เพศชาย น้ำหนัก3780 แม่ๆๆเดือนพฤษภาแตกกันหมดรึยังค่ะ

คลอดเองเจ็บน้อยกว่าเยอะ
26 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด19 พฤษภาคะ แต่แม่เลือกผ่าวันที่11ที่ผ่านมา น้องหนัก3630g. แม่กลัวจะเจ้บสองต่อเลยเลือกผ่าบล้อกหลังคะ

38+6 เงียบกริ๊บเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย อาทิตย์หน้าหมอนัดกระตุ้นปากมดลูก😭

ยินดีด้วยนะค่ะ น่ารักน่าชังมากก ถึงเวลาที่รอคอยมานาน ดีใจด้วยค่ะ😍

แม่บำรุงอะไรบ้างคะน้องน้ำหนักดีจัง😁😁 แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

39+3 อยากแตกแล้วค่ะ กลัวเลยกำหนดคลอด กลัวอะไรหลายๆอย่าง

บ้านนี้กำหนดคลอด28พฤษภายังเงียบอยู่เลย ตอนนี้39+1w

บ้านนี้39+2ยังำม่เเตกเลยค่ะ อยากแตกมากเลยตอนนี้

บ้านนี้ 39+6 แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ แอบกลัวการผ่า

น้องนาซ่า คุณหมอผ่าคลอดให้ 17 พ.ค.64 ค่ะ 38w1d 😍

น่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ