คลอดเองเจ็บน้อยกว่าเยอะ

39+3ตั้งใจจะคลอดเองแต่ป้าหมอไม่ยอม น้องออโต้ เพศชาย น้ำหนัก3780 แม่ๆๆเดือนพฤษภาแตกกันหมดรึยังค่ะ

คลอดเองเจ็บน้อยกว่าเยอะ
26 ตอบกลับ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ จํ้ามํ้ามากเลยลูกชาย

บ้านนี้40วีคแล้วค่ะ ไม่ยอมออกมาสักที

ยินดีด้วยนะคะ 38w5d ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

17พ.ค ครับ 4090กรัมครับ น้องเกมบอล

ไอ้ต้าวแก้มน่าฟัดมากค่ะ

แตกแล้วค้า 20พค. ผญ.จ้า

แก้มมาเต็มมากค่ะแม่

ยังเงียยยุเลย38+6แล้ว

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

40+2ยังไม่แตกเลยค่ะ