แตกแล้วทีมวันที่4ธันวาย้ายมาวันที่1ธันวา

39+3 แตกแล้ว เจ็บท้อง3ชั่วโมงคลอด ถือว่าคลอดเร็วไหมคะ แต่ตอนนั้นทำไมมันดูช้าไปหมด😂 หลังน้ำคร่ำแตกคือที่สุด เกือบได้ขอหมอผ่า พอออกจากห้องคลอดบอกพ่อเขาเลย #คนเดียวพอ😁

แตกแล้วทีมวันที่4ธันวาย้ายมาวันที่1ธันวา
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้อยากเเตกบ้างจังเลย เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะ