แตกแล้วค่าบ

39+3 สวัสดีคับ ผมพึ่งออกมาลืมตาดูโลกวันนี้ 21.07.63 เวลา 12.04 หนัก 2720 g แม่ๆช่วยตั้งชื่อจริงให้ผมหน่อยคับ "ร" ชื่อเล่นอะไรก็ได้คับ 2 พยางค์

แตกแล้วค่าบ
41 ตอบกลับ

รัชพล รุจิภาส ใช้แอปนี้หาชื่อตรงกับฤกษ์วันเกิดค่ะ ชื่อเล่น ริวจิ ก็น่ารักดีนะคะ

อาการนี้แม่เป็นมั้ยค่ะปวดหลังมากๆจนนอนไม่ได้นั่งไม่ไหวขยับก็ปวดปวดมากๆ

4y ago

เป็นค่ะยังไม่หายเลยเหนื่อยง่าย

รวิศ แปลว่าพระอาทิตย์ค่ะ (ตัวสะกดไม่มั่นใจนะคะ)

ผ่าหรือคลอดเองค้ะ. คุนเเม่

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักมากๆ

น้องโรบอท ยินดีด้วยนะคะ

รัฐพงศ์ เรวัต ราชันย์

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยจร้าาาา

ยินดีด้วยจ้าแม่