37+3week

12/02/2020 ไม่คิดเลยว่าน้องจะคลอดไม่มีอาการเจ็บแต่อย่างใดทีแรกกลัวว่าน้องจะไม่แข็งแรงเพราะตอนได้ 34week ซาวด์ดูน้ำหนักน้องมีแค่ 1928 g พอคลอดออกมาน้องแข็งแรงดีน้ำหนัก 2720 g

37+3week
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนซาวก็หนัก1969ค่ะ ตอนนี้เเม่38วัค2วันเเล้ว รอผ่าคลอดค่ะ ไม่รู้จะหนักเท่าไหร่ กังวลกลัวน้องน้ำหนักน้อยค่ะ

5y ago

อย่าคิดมากนะค่ะเดียวจะส่งผลถึงลูกกินนมวันล่ะ 2 กล่องเลยค่ะกินไข่ต้มวันล่ะฟองหรือมากกว่านั้นก็ได้นะค่ะสู้ๆค่ะแม่🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰🥰