39+3 มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ

39+3 บ้านนี้ยังนิ่งอยู่ยังไม่มีวี่แววจะออกมาเลยค่ะมีแต่อาการเจ็บเตือนนิดหน่อย #ท้องแรกค่ะ ถ้าปล่อยไว้นานกว่านี้กลัวจะได้โดนผ่าคลอด อีแม่อยากคลอดเองธรรมชาติดีกว่ามันดีกับตัวแม่และน้อง

39+3 มีวิธีเร่งคลอดไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ39+1 ยังนิ่งอยู่แม่อยากคลอดใจจะขาดแล้ว55

บ้านนี้40+1 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

2y ago

น้อยใจลูกจังค่ะ อยากให้รีบออกแต่เขาไม่ยอมออก😅

เหมือนกันค่ะ กำหนด30เหมือนกันแต่ยังไม่มีอาการไรเลย

เท่ากันเลยค่ะมีแต่ท้องแข็ง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

41/2เเล้วค่ะเงียบ

กลัวเมื่อกัน

สู้ๆ ค่ะแม่