จะคลอดรึยังน้อ

39+3 ท้องปั้น ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่มาก ต้องไปหาหมอเรยมั้ยค่ะหรือว่าต้องรอก่อน ไม่อยากเดินทางไปโรงพยาบาลกลางคืนด้วย ช่วงนี้มีโรคระบาด สามีก้อยุต่างจังหวัดด้วยจะได้ให้สามีรีบกลับมา อยากแตกเต็มทีแย้ววว

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่2-3นาทีครั้ง ปวดบีบๆค่อยไปหาหมิค่ะ ถ้าปวดไม่มากไปถึงหมอก็ให้กลับมาดูอาการค่า

ปวดไม่ถี่ หมออาจแค่ตรวจแล้วให้กลับบ้านค่ะ