39+3 week ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอตรวจภายใน บอกว่า ปากมดลูกเปิด 2เซนเอง ไม่มีอาการใกล้คลอดอะไรเลย

39+3 week ไปหาหมอมาเมื่อวาน หมอตรวจภายใน บอกว่า ปากมดลูกเปิด 2เซนเอง ไม่มีอาการใกล้คลอดอะไรเลย หมอเลยแนะนำให้ผ่า แต่บอกหมอไปว่ารอก่อน น้ำหนักน้อง 3.4 วันนี้มีมูกสีน้ำตาล คือสัญญานใกล้คลอดไหมคะ ขอความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ พอดีท้องแรก กลัวการผ่ามากๆ 🥰 จากวันนี้จนถึงกำหนด 25 กพ. เรามีโอกาสที่น้องจะหัวลงต่ำกว่านี้ไหมคะ และปากมดลูกมีสิทธิ์เปิดเพิ่มกว่านี้ใช่ไหม กังวลมากก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40+2 แล้วค่ะ ปากมดลูกเปิด 2-3 ซม. เอง หมอนัดเร่งคลอดเลยค่ะ ไม่ยอมปวดท้องสักที 🤣🤣

2y ago

แงง น้อนไม่อยากออกมากันหรอลูก 🥹

อีกแค่4วันก็40วีคแล้วถ้าไม่ผ่าอาจจะโดนยาเร่งคลอดมั้งคะ

2y ago

บ้านนี้39+1ค่ะ พรุ่งนี้โดนตรวจปากมดลูกแล้วเห้555