มีน้ำเดิน

39+2weekเมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลเลยไปหาหมอๆบอก ปากมดลูกเปิดแค่เซ็นต์เดียวอาการปวดก็ยังไม่ถี่หมอเลยให้กลับมาบ้าน😂😂 พอวันนี้มีน้ำเดินโทรไปปรึกษาคุณหมอๆบอกว่าให้นำ้เดินอีกรอบ และปวดถี่ขึ้นให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ😰😰#อยากทราบค่ะว่าจะมีอันตรายต่อลูกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่านมาหลายชั่วโมงแล้ว คลอดหรือยังคะแม่

4y ago

❤🤗