แตกเรียบร้อย😍

39+2 แม่ปวดท้องกับมีมูกเลือดตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอเลยไล่กับบ้าน พอกลับไปได้อยู่บ้านแค่ครึ่งคืน ทนปวดท้องไม่ไหวต้องมา รพ.อีก ถึง รพ.ตี1 คลอดจริง 08:39 แม่นอนปวดท้องเกือบตาย แต่พอได้ยินเสียงน้องร้อง ความเจ็บที่มีมาหายหมดเลย 😍

แตกเรียบร้อย😍
34 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ปากมดลูกเปิด1เซนเหมือนกันค่ะหมอให้นอนรอคลอดเลยค้ะเข้าห้องคบอด3ชม.ตอนนี้6เดือนกว่าแล้วครับ

3y ago

ท้องแรกมั้ยค่ะแม่เก่งมากเลยค่ะ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยน่ะครับ ขอให้ทั้งคุณแม่และน้องแข็งแรงน่ะครับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้39+1 อยากแตกมากตอนนี้. ลุ้นทุกวัน😆

ยินดีด้วยนะคะแม่ อยากแตกบ้างจัง 38+4 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ

3y ago

สู้ๆจ้าแม่

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​💕💕

ตื่นเต้น ใกล้วแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ