แตกเรียบร้อย😍

39+2 แม่ปวดท้องกับมีมูกเลือดตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม แต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว หมอเลยไล่กับบ้าน พอกลับไปได้อยู่บ้านแค่ครึ่งคืน ทนปวดท้องไม่ไหวต้องมา รพ.อีก ถึง รพ.ตี1 คลอดจริง 08:39 แม่นอนปวดท้องเกือบตาย แต่พอได้ยินเสียงน้องร้อง ความเจ็บที่มีมาหายหมดเลย 😍

แตกเรียบร้อย😍
34 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้39+1 อยากแตกมากตอนนี้. ลุ้นทุกวัน😆