39+2 แตกแล้วจร้าา เจ็บท้องไม่นาน

39+2 แตกแล้วจ้า เริ่มเจ็บหน่วงท้องน้อย4ทุ่มครึ่ง รอดูอาการตัวเองที่บ้านเกือบ2ชั่วโมง มันเจ็บถี่ขึ้นแรงขึ้นเรื่อยๆทุก5นาที 10นาที ไปถึงโรงบาลเที่ยงคืนกว่า ปากมดลูกเปิดไป6เซ็นแล้ว ตี1เข้าห้องคลอด พยาบาลมาเจาะถุงน้ำคร่ำให้ มันเริ่มเจ็บแรงขึ้นเรื่อยๆ ตี1:47 ก็น้องออกมาแล้วจร้าา

39+2 แตกแล้วจร้าา เจ็บท้องไม่นาน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ🥰🎉