39+2 มีมูกขาวใสปนขุ่นออกมาเป็นระยะ

39+2 มีมูกขาวใสปนขุ่นออกมาเป็นระยะ ทั้งวัน แต่ไม่มีเลือดปนแต่ปกติไม่เคยมีนี้ออกมาค่ะ มันคือมูกหรือตกขาวคะ ทำไมออกเยอะจัง

39+2 มีมูกขาวใสปนขุ่นออกมาเป็นระยะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้30+1มีมูกขาวใสออกมาเยอะมากแล้วสักพักก็มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดท้องค่ะ

3y ago

ปรึกษาหมอค่ะระวังคลอดก่อนกำหนด

คนท้องมีมูกหรือตกขาวเยอะอยู่แล้วค่ะแต่ถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

39+4 แล้วค่ะ เพิ่งเป็นตอนหมอกระตุ้นรอบ 2 ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นค่ะ