แตกแล้วจ้า 21กย กำหนด27 กย

39+2 ผมชื่อ “น้องลายลำ” ผ่าคลอดจ้า น้ำเดินแต่ตี4 หมอให้ยาเร่งคลอด แต่9โมงเช้า ยันทุ่ม มดลูกเปิดแค่ 3 เซน หมอเลยจับขึ้นเขียงจ้า ตัวเล็ก 2,800 กรัมน้ำหนักลงแม่ล้วนๆ เลย

แตกแล้วจ้า 21กย กำหนด27 กย
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ 😘