ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆ เหมือนปวดท้องเมน

39+2 ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆเหมือนปวดท้องเมน ไม่มีน้ำเดิน ไม่มี มูกเลือด เป็นตอนเช้า หาย พอบ่าย3เป็นอีก ละยังไม่หายว่าจะไปหาหมอ กลัวไปละเขาไล่กลับ ไปดีมั้ยรือ รอดูอาการก่อน เจ็บเตือนรือป่าวคะ? ท้องแรกด้วย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปหมอไล่กลับ เพราะไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด แร้วปากมดลูกยังไม่เปิด