มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 39+1w

ตอนแรกมีมูกใสป่นข้นมา สักพักมาออกชมพูมา แล้วก็มีมูกเลือดติดมาคะ หลังจากมีมูกสักพักก็เจ็บที่หน่วงๆแบบทนได้ พุงแข็งแต่ไม่ถี่คะ อาการคือยังชิวได้อีกคะ😁 แต่อาการแบบนี้จะใกล้จะคลอดหรือไม่คะท้องแรก😂#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีมูกแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ 39+1w
5 ตอบกลับ

ใกล้แล้วแม่ ถ้าปวดท้องรีบไปหาหมอเลย บ้านนี้ถ้าไปชานิตเด่วต้องคลอดบ่นรถแหน่ๆๆคลอดงายมาก ปวดท้อง 4:50 ไม่น้ำเดิน ไปหาหมอ6 โมงกว่า7:50 คลอดน้องเลยค่ะ😚🙂

4mo ago

ขอให้แม่คลอดงายๆๆน่ะค่ะ

39+3 มูกเลือดเจ็บทนได้เหมือนกันค่ะท้องปั้นแข็งสักพักถึงจะไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้มีมูกใส่ๆๆออกมาเเต่ไม่มีอาการเจ็บพุง

อาการเดียวกันเลยค่ะ39 5

4mo ago

มารพ แล้วค่ะตอน8โมงกว่าปากมดลูดเปิดเกือบ2เซนแล้ว

หาหมอเลยค่ะแม่