แบบนี้ตกขาว หรือ มูก ค่ะ 39+1 week

39+1week มูกหรือว่าตกขาวคน่ะแม่ๆๆ ขอคำแนะนำหน่อย

แบบนี้ตกขาว หรือ มูก ค่ะ 39+1 week
2 ตอบกลับ

มูกค่ะ บ้านนี้ก็มีปรึกษากับหมอฝากครรภ์หมอยังบอกว่าเเบบนี้ปกติอยู่ ถ้ามีเลือดถึงไป รพ.

มูกรึเปล่าคะแม่ถ้ามีเลือดปน ก็รีบไป รพ.เลยนะคะ