ตั้งครรภ์

39+1week ถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีมื้อเช้าหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูกหมอบอกว่าเด็กยังหัวลอยอยู่เลยจ้าแบบนี้มีเกรนได้ผ่าคลอดเปล่าจ้าหมอนัดกระตุัน2ครั้งแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดอีกจ้า

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้แม่ผ่าคลอดตอน 38+5 ไม่ต้องกังวลนะแม่ เหนน่าลูกก็หายเจ็บแล้ว...สู้ๆค่ะ😍