39 week แล้ว แต่เงียบมากเวอร์

39 + 1 แล้ว แต่เงียบมากเวอร์ แม่นี่อยากเจอหน้าเร็วๆแล้ว ลูบท้องบอกทุกวันให้รีบออกมา คนอื่นเค้าออกมากันหมดแล้ว กำหนด 19 ม.ค.??

39 week แล้ว แต่เงียบมากเวอร์
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ได้เจออีกไม่นานเกินรอหรอกแม่✌️✌️