ปวดท้องน้อยหน่วงๆ 39w

39+1 มีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ ปวดๆหายๆ 30-40 นาที ปวดครั้งนึง ยังไม่มีมูกเลือดหรืออาการน้ำเดินค่ะ แบบนี้คืออาการใกล้คลอดรึเปล่าคะ #ท้องแรกค่ะ39w1d

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดสม่ำเสมอและเริ่มถี่ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะ