สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ควรหาหมอเลยมั้ยคะ?

39+1 มีอาการท้องแข็งบ่อย แบบนี้ค่ะ ไม่แน่ใจว่านี่คือถี่มั้ย มีปวดหน่วงแปปเดียว ควรไปหาหมอเลยมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ แบบนี้ควรหาหมอเลยมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

อันนี้ตอนเราเจ็บค่ะ จากตอนนั้นก็ไปห้องฉุกเฉินเลย 😂