เจ็บท้องปวดหลัง

39+1 ปวดหลังหน่วงมาท้อง เจ็บท้องนิดๆพอทนได้ ท้องแข็งแต่ยังไม่ถี่มาก ควรไปโรงบาลเลยมั้ยคะแม่

2 ตอบกลับ

รอให้ปวดถี่หรือมีน้ำเดินก็ได้ค่ะ บ้านนี้39+1เป็นเหมือนกันไปหาหมอได้กลับบ้านค่ะเพราะปากมดลูกยังไม่เปิด แต่ถ้าแม่กังวลไปหาหมอก็ได้จ้า

รออีกสักนิดก้ได้ค่ะ